MÁY THỔI KHÍ

Showing all 4 results

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY THỔI KHÍ

Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại hóa thì máy thổi khí không còn là điều gì xa lạ cho chúng ta nữa.  Máy thổi khí là thiết bị được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiệu khí. Trên thị trường hiện nay các dòng máy thổi khí tương đối đa dạng với những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bởi vì khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì mức sống cũng như nhu cầu lượng sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao thì chúng ta sử dụng đến máy thổi khí ngày càng nhiều hơn để sản xuất và trợ giúp oxy hồ cá cho các nhà máy xí nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng ao, hồ cá…  Máy thổi khí có máy thổi khí con sò DARGANG thuộc dạng máy thổi khí có công suất thấp và là dạng trục đứng, máy thổi khí dùng cho công nghiệp với công suất lớn,…. Từ khi máy thổi khí ra đời nó đã giúp cho con người chúng ta rất nhiều trong ngành nông nghiệp và sản xuất được hiệu quả cao hơn.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY THỔI KHÍ

Máy có chức năng như thu hồi khí Gas trong hầm Biogas, thông gió đường hầm, lắp đặt cho hệ thống lọc và cung cấp khí cho hầm mỏ, lò hơi, sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng, khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, bể tự hoại,….  với việc cung cấp tạo khí oxy cho bể, hồ cá, máy có thể hoạt động bền bỉ lâu dài, dòng máy tiêu thụ ít điện năng, có độ rung và độ ồn thấp, ống giảm thanh được thiết kế gọn gàng, kết cấu máy sang trọng, gọn nhẹ, di chuyển vô cùng dễ dàng.

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY THỔI KHÍ HÀNG ĐẦU TP.HCM

Công ty chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng,chất lượng cho quý khách hàng,bởi vì công ty chúng tôi có câu châm ngôn rằng : “ Một lần bất tín, vạn lần bất tin “, nhằm đảm bảo sự tin tưởng dành cho quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Máy thổi khí bên công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi chuyên bán với giá đại lý với nhiều thương hiệu nổi tiếng như NHẬT BẢN, ẤN ĐỘ, ĐÀI LOAN,…  khác nhau như LongTech, Heywel, Dargang, APP, TAIKO, EMORE HORN…  có thể cho người tiêu dùng với nhiều sự lựa chọn hơn cũng như mỗi máy mỗi model với công suất và điện áp khác nhau, tuy nhiên không chỉ ngừng tại đó công ty chúng tôi còn nhập khẩu nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không một ai không biết đến với nhiều mặt hàng mẫu mã sản phẩm khác nhau như : PANASONIC, YAMAHA, HONDA, MITSUKY, MITSUBISHI, PENTAX, EBARA, WILO,….