CHUANFAN

No products were found matching your selection.

Máy thổi khí con sò CHUANFAN là thương hiệu máy thổi khí của Đài Loan. Công ty được thành lập từ năm 1972, chuyên sản xuất các loại máy thổi khí, máy thổi khí ly tâm, máy thổi khí gió,…áp lực cao, thấp.

Giới thiệu về máy thổi khí con sò CHUANFAN

Chuanfan là thương hiệu lâu năm chuyên cung cấp các dòng máy thổi khí cho nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước có ngành công nghiệp phát triển mạnh. Tại thị trường Việt Nam, máy thổi khí con sò Chuanfan là một sản phẩm có tiếng từ rất lâu. Đây là một trong những thương hiệu máy thổi khí con sò đầu tiên được người tiêu dùng Việt biết đến.

Ứng dụng của máy thổi khí con sò CHUANFAN

Máy thổi khí con sò Chuanfan dùng được cho hầu hết các ngành nghề, từ nông nghiệp, công nghiệp cho đến nuôi trồng thủy hải sản,…như:

  • Lắp đặt cho bể xử lý nước thải công nghiệp, nước thải khu dân cư.
  • Cung cấp khí cho bể vi sinh, bể điều hòa.
  • Cung cấp oxi cho bể, hồ nuôi trong thủy hải sản trong.
  • Thổi khí cho hồ nước nóng, bể mát xa spa trong ngành du lịch và làm đẹp.
  • Thổi khí để vận chuyển nguyên vật liệu nhẹ cho sản xuất công nghiệp, chăn nuôi.
  • Thổi sạch cặn thức ăn, rác thải, vận chuyển thức ăn trong chăn nuôi gia súc gia cầm quy mô vừa và lớn.
  • Lắp đặt cho hệ thống xử lý khí biogas.
  • Cung cấp khí cho hệ thống làm khô, làm nguội trong sản xuất công nghiệp.

Cấu tạo máy thổi khí con sò Chuanfan

Cấu tạo máy thổi khí con sò Chuanfan cũng tương tự như những sản phẩm máy thổi khí con sò khác, nhưng điểm nổi trội của thương hiệu này đó chính là quy trình sản xuất khắt khe từ đầu vào đến đầu ra, mang đến những sản phẩm có chất lượng đảm bảo đúng như kỳ vọng của nhà sản xuất và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm có toàn thân và vỏ motor làm bằng nhôm, cánh bơm làm bằng nhựa cao cấp chống ăn mòn, chống hoen gỉ tốt, motor và cánh quạt vận hành êm ái, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Các sản phẩm máy thổi khí con sò Chuanfan Đài Loan được phân phối đầy đủ bởi với các công suất từ 0.2kw đến 19kw, đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cam kết bán hàng đúng chất lượng, đúng giá và các chế độ hậu mãi hấp dẫn nhất. Mọi chi tiết sản phẩm mời quý khách liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp thông tin chính xác và giao hàng nhanh chóng nhất. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!


thương hiệu, cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy Thổi khí Con sò Chuanfan là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước Máy Thổi Khí Con Sò Chuanfan uy tín ở đâu | bảng báo giá Máy Thổi Khí Con Sò Chuanfan chính hãng giá rẻ tại tphcm | Chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn khi mua Máy Thổi Khí Con Sò Chuanfan


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: