Máy Bơm Tăng Áp Biến Tần Pentax

Showing the single result

 

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax là một trong những số dòng bơm chủ đạọ của hãng Pentax. Thay vì sản xuất đại trà các mẫu mã, kiểu bơm tăng áp. Máy bơm Pentax hướng đến dòng bơm biến tần, dòng máy bơm tăng áp vượt trội  hiện nay.

Máy bơm tăng áp biến tần là gì ? Biến tần hay còn gọi là Inverter thường thấy ở bơm Hitachi, là thiết bị dùng để điều khiển tốc độ động cơ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp . Ngoài chức năng điều khiển, nó còn nhiều chức năng khác như khỏi động mềm, phanh, đảo chiều, điều khiển thông minh. Bơm tự động tăng áp biến tần Pentax ( EPIC) có 4 mã đặc trưng :

  • Bộ CABT 200/00 230/40-50S.D + EPIC là sự kết hợp giữa máy bơm dân dụng CAB 200 2HP 220V với bộ tăng áp biến tần
  • Bộ CAMT 100/00 230/40 – 50 S.D + EPIC bao gồm máy bơm dân dụng CAM 100 1HP và bộ tăng áp biến tần.
  • Bộ INOX 100/00 230/40-50 S.D + EPIC bao gồm máy bơm dân dụng INOX 100 1hp và bộ tăng áp biến tần.

Đặc điểm của dòng bơm tăng áp biến tần Pentax – Ý :

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax CABT 200/00 230/40 -50 S.D

  • EPIC được  thiết kế với motor và đầu bơm làm bằng gang, con dấu cơ khí gốm – Grafite, thân bơm khung động cơ lam bằng sắt đúc, cánh quạt bằng nhựa hoặc đồng tùy từng phiên bản.

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax CAMT 100/00 230/40 – 50 S.D

  • EPIC có motor và đầu bơm làm bằng gang.

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax INOX 100/00 230/40-50 S.D

  • EPIC có đầu bơm làm bằng inox, cánh bơm bằng Inox, được thiết kế đầu Jet ( hay con gọi là bơm con lợn ), máy bơm có thế bơm được nước nóng ở nhiệt độ cao và thân bơm làm bằng gang Tất cả các mã trên đều gắn vào bộ tăng áp biến tần và bình tích áp  nhằm mục đích điều chỉnh áp suất và lưu lượng đường ống nhờ vào việc điều chỉnh tốc độ quay của Rotor.
  • Máy bơm biến tần Pentax được coi la sản phẩm mang  nhiều đặc điểm thông minh tiến bộ, dòng bơm thông minh, tiết kiệm điện & tối ưu nhất hiện nay  Hệ thống có thể thay đổi máy bơm, với sự kết hợp của biến tần Epic với các loại máy bơm như CAM, CAB, MPX, MB,… với công suất tối đa 1.8 kW.
  • Ứng dụng Máy bơm tăng áp biến tần được sử dụng để cung cấp nước cho các toàn nhà, chung cư, hộ gia đình, hút nước từ bể ngầm cung cấp nước cho hệ thống các van, vòi, trường học, khách sạn, các thiết bị phun tưới,…… Được sử dụng nhiều trong hệ thống tăng áp phun sương.