Máy Bơm Tăng Áp Panasonic

No products were found matching your selection.

Máy bơm tăng áp Panasonic là sản phẩm thuộc thương hiệu PANASONIC – một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện gia dụng đứng đầu thế giới. Bên cạnh các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng có mặt tại Việt Nam từ lâu đời, đang được quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông và có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng thì máy bơm nước dân dụng Panasonic cũng là một dòng sản phẩm nổi bật, nhận được nhiều sự tin dùng của người sử dụng.

Ứng dụng của máy bơm tăng áp Panasonic

Bơm tăng áp Panasonic chuyên được sử dụng để làm tăng áp lực nước, đảm bảo nguồn nước luôn mạnh và ổn định cho các thiết bị trong hộ gia đình như vòi nước thông thường, lavabo, máy giặt, vòi sen, máy rửa bát,… hoặc hỗ trợ cho các vòi tưới vườn, vòi phun trong hồ cá, hòn non bộ, vòi xịt rửa xe, máy lạnh.

Cấu tạo máy bơm tăng áp Panasonic

Máy bơm tăng áp Panasonic là loại máy bơm tăng áp tự động dùng cho dân dụng. Có vỏ bơm làm bằng gang, cánh bơm làm bằng nhựa, bầu áp lực làm bằng nhựa cao cấp, được tích hợp thêm rờ le cảm ứng. Máy bơm tăng áp Panasonic giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn và đa dạng về công suất sử dụng, dễ dàng lắp đặt cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ và phù hợp với cả những gia đình có nhu cầu sử dụng ít.

Ưu điểm của máy bơm tăp áp Panasonic

Sở dĩ máy bơm tăng áp Panasonic chính hãng được nhiều người sử dụng ưa chuộng như hiện nay, là vì sản phẩm đã tổng hợp được những điểm mạnh như sau:

  • Giá cả phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người tiêu dùng Việt.
  • Hoạt động bền bỉ, ít ồn.
  • Có thể tự động ngắt mở theo nhu cầu sử dụng và tự ngắt ngay khi nhiệt độ máy đang lên quá cao.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, với đội ngũ nhân viên bảo hành ở các trung tâm bảo hành trải đều ở khắp nơi, đảm bảo có mặt giải quyết vấn đề ngay sau khi khách hàng thông báo.
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở cả những vị trí hiểm, không gây tốn diện tích, ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà kể cả những ngôi nhà có diện tích nhỏ.
  • Sở hữu hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chặt chẽ và hiệu quả, đảm bảo hàng hóa luôn dồi dào cũng như hạn chế sự xuất hiện của hàng nhái, hàng giả làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng cũng như hãng sản xuất.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy bơm tăng áp Panasonic để quý khách hàng tham khảo, hy vọng những điều này sẽ giúp ích cho khách hàng khi chọn mua một chiếc máy bơm tăng áp cho gia đình mình.