Máy Bơm Tăng Áp NTP

Showing all 4 results

Khi chúng ta nhắc đến thương hiệu NTP còn được gọi là NATION PUMP thì ai cũng biết đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của công ty TNHH YUHFU của ĐÀI LOAN. Hiện nay trên thị trường, khách hàng cần sử dụng lượng nước rất nhiều, đặc biệt người người nhà nhà sẽ vô cùng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng nước quá yếu, hay không có nước để họ sử dụng. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến là máy bơm tăng áp NTP, hiện nay công ty chúng tôi đang độc quyền thương hiệu này. Chúng có đặc điểm mà người tiêu dùng không cần phải lo ngại ở đây là nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, khi máy hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP NTP

  • Máy có động cơ chạy êm.
  • Đặc biệt cánh bơm được thiết kế dạng bánh răng, giúp lượng nước được hút vào và đẩy lên nhiều hơn, mạnh hơn. Được làm bằng gang chắc chắn, bên trong chứa phốt chống mài mòn cao, cốp máy làm bằng inox, tăng tuổi thọ sử dụng của máy bơm.
  • Đồng thời, bình tăng áp bằng Inox hỗ trợ trong việc bơm nước nóng từ máy năng lượng mặt trời. Thích hợp sử dụng trong các gia đình ở vùng lạnh.
  • Môtơ làm bằng dây đồng chất lượng cũng làm tăng thời gian sử dụng cho máy.
  • Trang bị Rờ-le nhiệt trong thân máy, có khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ lên tới 80~100 độ C, phòng chống trường hợp cháy máy có thể xảy ra.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP NTP

  • Bơm tăng áp NTP hay mọi người có thể gọi nó là máy bơm gia đình NTP nó hút và đẩy nước lên cao.
  • Thích hợp sử dụng ở những nhà cao tầng, khách sạn mini , ngành thực phẩm, các hệ thống lắp đặt máy phun nước tản nhiệt, trường học, bệnh viện, những công trình kiến trúc có liên quan tới nước, hệ thống rửa xe, đài phun nước, …..
  • Phần lớn máy được sử dụng trong các gia đình, hồ chứa, bồn chứa, những công trình kiến trúc liên quan đến nước.

Ngoài ra còn phù hợp sử dụng ở xưởng hóa chất, sử dụng trong ngành thực phẩm, nhà cao tầng hệ thống lắp đặt máy phun nước tản nhiệt. Công ty chúng tôi xin giới thiệu máy bơm nước tăng áp NTP là dòng bơm siêu bền, nhưng giá cả thì phải chăng không phải quá đắt so với những thương hiệu khác. Bởi vì chúng tôi biết giá cả thị trường hiện nay rất cạnh tranh, thậm chí họ có thể dùng những thương hiệu khác để mạo danh hàng giả của NTP. Nhưng công ty chúng tôi luôn uy tín, đảm bảo hàng chính hãng.