Máy Bơm Tăng Áp APP

No products were found matching your selection.

Máy bơm tăng áp APP là một sản phẩm máy bơm dân dụng của thương hiệu máy bơm APP, thuộc tập đoàn Hung Pump Group của Đài Loan. Tập đoàn Hung Pump Group được thành lập năm 1989, đến nay sau gần 30 năm phát triển, tập đoàn đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia, cung cấp các loại máy bơm nước cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng của máy bơm tăng áp APP

Máy bơm tăng áp APP được dùng để tăng áp lực nước từ nguồn, bồn chứa nước đến các thiết bị cho máy giặt, lavabo, vòi hoa sen, máy rửa bát, các vòi nước khác như vòi tưới vườn hoa cây cảnh, vòi phun bể cá, bể nước hòn non bộ, vòi xịt rửa xe – máy lạnh – tủ lạnh và hệ thống phun rửa công nghiệp… của gia đình, tòa nhà chung cư, văn phòng, nhà xưởng, nhà nghỉ, khách sạn, resort,….

Cấu tạo của máy bơm tăng áp APP

Cấu tạo máy bơm tăng áp APP như sau:

  • Máy bơm tăng áp dân dụng APP PW: Sản phẩm có vỏ bơm được làm bằng gang, bầu áp lực và đầu vào đầu ra của bơm được làm bằng nhựa cao cấp, cánh bơm được làm bằng nhựa chuyên dụng chịu mài mòn tốt. Sản phẩm có chân bơm được thiết kế vững chắc, giúp bơm đứng vững chắc, không rung giật làm ảnh hưởng đến quá trình bơm nước. Thiết kế bơm giao động từ 7.7kg đến 9.3kg tương đối nhỏ gọn.
  • Máy bơm tăng áp công suất cao APP HOME có đầu và cánh bơm làm bằng inox, than bơm làm bằng gang.
  • Máy bơm tự động tăng áp biến tần APP VFD có đầu bơm làm bang inox, thân bơm và chân bơm làm bằng gang, tích hợp bộ biến tần thông minh giúp bơm hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng tối đa.

Vật liệu làm bơm cùng quy trình công nghệ được đúc kết từ gần 30 năm kinh nghiệm chính là chìa khóa để thương hiệu máy bơm nước APP tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai về sau.

Các loại máy bơm tăng áp APP trên thị trường

Hiện tại trên thị trường đang cung cấp một số loại máy bơm tăng áp APP thông dụng như sau:

  • Máy bơm tăng áp không tự động APP
  • Máy bơm tăng áp tự động APP
  • Máy bơm tăng áp đầu inox thân gang APP
  • Máy bơm tự động tăng áp biến tần APP

Tất cả sản phẩm của thương hiệu APP đều có chất lượng ổn định, hoạt động bền bỉ, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng tối đa, được nhiều sự công nhận của người sử dụng là khách hàng cá nhân cũng như các đơn vị, doanh nghiệp khác.