MÁY BƠM TĂNG ÁP

5.00 out of 5
1,746,000 ₫
Showing all 9 results

 

Vai trò của máy bơm tăng áp? Cũng tương tự như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp là thiết bị phục vụ cho mục đích vận chuyển nước, thường được ứng dụng trong các nhu cầu dân dụng. Vai trò chủ yếu của máy bơm tăng áp trong hệ thống bơm cấp nước là tăng áp lực trong đường ống, hỗ trợ các thiết bị sử dụng nước hoạt động mạnh mẽ và ổn định hơn.

Các loại máy bơm tăng áp phổ biến trên thị trường.

Máy bơm tăng áp cơ: là loại máy bơm tăng áp truyền thống, đặc điểm nhận dạng là có bình áp lực đi kèm. Loại máy này giá thường tương đối thấp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, máy bơm tăng áp cơ thường gây ra tiếng ồn khá lớn trong quá trình hoạt động, nên trong một số trường hợp không được nhiều người dùng ưa thích.

Máy bơm tăng áp điện tử: thuộc dòng bơm tăng áp thế hệ mới không dùng bình tích áp, sử dụng rờ le và mạch điện tử để điều chỉnh tự động đóng mở. Có giá tầm khoảng 3 – 4tr cho một máy công suất 200W đổ lại, hơi nhỉnh hơn một chút so với máy cơ, nhưng bù lại đây là dòng sản phẩm hiện đại, vận hành cực kỳ êm ái nên rất được ưa chuộng.

Máy bơm tăng áp biến tần: được ứng dụng công nghệ biến tần tiên tiến, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh áp suất cũng như lựa chọn thời điểm bơm thích hợp, rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đây là dòng bơm phù hợp cho môi trường dân dụng lẫn công nghiệp.

Bơm tăng áp được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam

Nói đếm máy bơm tăng áp dân dụng, chắc hẳn không ai không biết đếm nhãn hàng Panasonic.

Máy bơm tăng áp Panasonic đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu và đến nay vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình tròng lòng người tiêu dùng. Ưu điểm lớn nhất của Panasonic là sự bền bỉ, dẻo dai cùng với giá thành cực kỳ tốt.

Một số các nhãn hàng máy bơm tăng áp khác cũng được chú ý như: NTP (cung cấp cả 2 dòng bơm tăng áp nước nóng lẫn nước lạnh), Wilo (đi đầu trong lình vực máy bơm tăng áp điện tử cho hệ năng lượng mặt trời), Pentax (phân phối bơm cơ lẫn biến tần chất lượng chuẩn Châu Âu),… Để chọn mua sản phẩm máy bơm tăng áp đúng chất lượng, đúng giá vơi các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!