SUNSTAR

Showing the single result

Máy bơm dân dụng Sunstar được sản xuất tại Việt  Nam, là dòng bơm chất lượng cao giá phải chăng. Máy bơm Sunstar – Việt Nam sản xuất chủ yếu bơm đẩy cao và bơm tăng áp.

Máy bơm đẩy cao và tăng áp Sunstar được thiết kế theo dạng bơm bánh răng với tác dụng đẩy cực cao, lượng nước nhiều và mạnh.

Máy bơm tăng áp Sunstar có các mã bơm là DA-150EA 150W, DA-200EA 200W, tương ứng lưu lượng và cột áp: 34( Lít/Phút)- 33m, 38 ( Lít/Phút )- 40 m. được thiết kế với vỏ thường và trục bơm làm bằng inox giúp bơm chắc chắn, tránh ăn mòn có thể bơm được nước có độ phèn nhẹ. Bơm tăng áp bánh răng được sử dụng điều áp nguồn nước trong gia đình, tránh tình tráng nước chảy yếu và lưu lượng thấp.

Máy bơm đẩy cao Sunstar có các mã bơm như : DA-150E 150W, DA-200E 200W, DA-210A  tương ứng lưu lượng và cột áp: 34( Lít/Phút)- 33m, 38 ( Lít/Phút )- 40 m, , 38 ( Lít/Phút )- 40 m. được sử dụng để bơm nước từ bể lên trên bồn, bơm nước từ đường ống thủy cục cung cấp cho gia đình, máy bơm đẩy cao Sunstar có 2 loại :

+ Vỏ thường, trục Inox.

+ Vỏ Nhôm, trục inox.

Được thiết kế theo dạng bánh răng, bơm đẩy cao Sunstar được độ cao từ 33m – 40m tương ứng từ 2 đến 4 lầu.

Máy bơm nước Sunstar là thương hiệu bơm dân dụng được ra đời từ tháng   9/2016, với giá thành tương đối rẻ, chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của một bộ phận khách hàng, tuy dòng máy bơm Sunstar ra đời sau nhưng dường như nhận được sự quan tâm rất lơn của khách hàng thông qua số lượng hàng bán ra nhiều.

Dòng máy bơm dân dụng Sunstar đang là thương hiệu được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối. được bán ra thị trường với giá dao động từ 600.000 VNĐ – 950.000 VNĐ/ cái ( chưa bao gồm VAT) .  Bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối máy bơm nước số 1 tại Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán máy bơm nước, Thuận Hiệp Thành là công ty dẫn đầu trong việc chăm sóc khách hàng , bảo hành chu đáo đối với máy bị hư hỏng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại công ty chúng tôi có thể đến trực tiếp showroom  tại địa chỉ 837 đường 3 tháng 2, phường 7 , quận 11 hoặc đến tại kho 20/21/77-79 Lê Công Phép – P.an Lạc – Q. Bình Tân . Đối với một số khách hàng không có thời gian đến cửa hàng có thể truy cập vào trang web banmaybomnuoc.com hoặc maybomnuocvn.com  gọi tới số Hotline để được nhân viên tư vấn.