PANASONIC

No products were found matching your selection.

Máy bơm dân dụng Panasonic là dòng sản phẩm quen thuộc đối với các hộ gia đình, hầu như khách hàng đều chọn Panasonic để sử dụng bởi từ lâu Panasonic đã nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ, hoạt động mượt mà, không  hư hỏng , cùng dịch vụ bảo hành trọn gói, chu đáo từ  hãng.

Máy bơm Panasonic được chú trọng vào 2 dòng bơm là máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp, với số lượng sản phẩm cho ra thị trường không nhiều nhưng hầu hết các sản phẩm của Panasonic khi tung ra thị trường đều nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Có thể thấy dòng bơm này được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Với giá thành tương đối rẻ, cùng những thông số kỹ thuật máy bơm phù hợp cho hộ gia đình sử dụng nên dường như việc khách hàng lựa chọn Panasonic chứ không phải 1 dòng bơm nào khác là lẽ đương nhiên.

  • Đặc điểm của máy bơm đẩy cao Panasonic có 4 mã tương ứng từng công suất 125W, 200W, 250W, 350W.

+ Đối với công suất 125W lưu lượng tối đa của máy bơm là 30 Lít/Phút, độ cao hút 9m, độ cao tối đa là 30m, đường kính hút – xả = 25-25mm bơm đẩy cao được 1 – 2 tầng lầu.

+ Đối với công suất 200W lưu lượng tối đa 45 Lít/Phút, độ cao đẩy tối đa 30m, đường kính hút – xả = 25-25 mm, có thể bơm được 2 tầng lầu.

+ Đối với máy có công suất 250W lưu lượng tối đa 50 Lít/ Phút, cột áp tối đa 38m, đường kính hút – xả = 25-25 mm. Bơm được 3-4 tầng lầu

+ Đối với công suất 350W lưu lượng tối đa la 45 Lít/Phút, cột áp tối đa 45m, đương kính hút- xả = 25-25 mm, bơm được 4 tầng lầu.

  • Máy bơm tăng áp Panasonic có 4 mã với 2 công suất là 125W và 200W.

Ứng dụng của máy bơm đẩy cao Panasonic được sử dụng để bơm nước từ giếng hoặc đường ống thủy cục lên bể chứa nước trên cao, thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, công trình nhỏ…

Ứng dụng bơm tăng áp Panasonic dùng để bơm điều áp nguồn nước cho hộ gia đình, giúp nguồn nước chảy đều, tăng lượng nước và độ mạnh mỗi vòi nước.

Máy bơm nước Panasonic được sản xuất tại Indonesia, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt đến tay khách hàng. Là dòng bơm duy nhất được bảo hành 24 tháng, do đó khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của bơm Panasonic khi sử dụng. Hiện tại dòng bơm này được bán phổ biến khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, hầu hết các cửa hàng đều bán dòng bơm Panasonic. Quý khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng điện cơ để sở hữu một máy bơm chất lượng nhất.