MASTRA

5.00 out of 5
3,935,000 ₫ 3,835,000 ₫
Showing the single result

 

Máy bơm nước Mastra là thương hiệu máy bơm nước giá rẻ của Trung Quốc. Hãng chuyên cung cấp các dòng máy bơm dân dụng và công nghiệp có giá cả rất cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Ứng dụng của máy bơm nước Mastra

Máy bơm nước Mastra là một thương hiệu có sản phẩm tương đối đa dạng, các sản phẩm máy bơm của Mastra có thể ứng dụng được trong nhu cầu bơm nước thải, bơm cấp nước sinh hoạt trong nhu cầu dân dụng, bơm nước tưới tiêu, bơm cấp nước sản xuất, bơm nước thải công nghiệp, bơm bùn loãng trong xây dựng.

Các sản phẩm máy bơm nước Mastra đang có trên thị trường

Các dòng sản phẩm máy bơm nước Mastra nổi bật hiện đang được cung cấp trên thị trường Việt Nam bao gồm:

  • Máy bơm nước hỏa tiễn Mastra: Với dòng sản phẩm này, hãng cung cấp máy bơm có đường kính 3 inch, 4 inch và 6 inch. Máy bơm hỏa tiễn 3 inch Mastra là dạng máy bơm có rất ít các hãng khác sản xuất, phù hợp với các gia đình có giếng khoan hoặc nơi đặt bơm đường kính nhỏ. Bên cạnh đó là các dòng bơm có kích thước 4 inch và 6 inch với điện áp 1 phase, 3 phase phù hợp với cả nhu cầu dân dụng và công nghiệp. Máy bơm chìm giếng khoan cánh nhựa Mastra có một ưu điểm nổi trội đó chính là có thể hút nước ở những nơi có nguồn nước không ổn định, nơi vùng cao, đồi núi và ít tình trạng chập cháy khi dòng điện không ổn định 100%. Ngoài cung cấp trọn bộ máy bơm, hãng Mastra còn cung cấp riêng guồng và motor bơm hỏa tiễn cho các khách hàng có nhu cầu mua riêng để thay thế với giá rẻ nhất.
  • Máy bơm chìm nước thải Mastralà dòng sản phẩm tiêu biểu thứ 2 của hãng này. Vẫn tập trung vào điểm mạnh về giá để tiếp cận rộng hơn với người tiêu dùng ở mọi thị trường, sản phẩm máy bơm chìm nước thải bằng nhựa Mastra hay máy bơm chìm bằng gang, máy bơm chìm nước thải inox Mastra đều là những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường. Máy bơm chìm Mastra giá rẻ có thể dùng để bơm nước hồ cá, bơm nước thải dân dụng và công nghiệp.
  • Ngoài ra, thương hiệu máy bơm nước Mastra còn cung cấp hộp tụ điện dùng cho máy bơm hỏa tiễn có công suất từ 1.5HP đến 3HP với mức giá rất mềm dành cho những khách khi mua máy bơm hỏa tiễn có nhu cầu trang bị thêm, hoặc khách hàng có nhu cầu mua lẻ để thay thế.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy bơm nước Mastra và rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác của các nước trên thế giới. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm của máy bơm nước Mastra hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!


thương hiệu, cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm nước Mastra là gì | Chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn khi máy bơm nước Mastra | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước Mastra uy tín ở đâu | báo giá máy bơm nước Mastra chính hãng giá rẻ tại tphcm


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: