MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG SÂU

No products were found matching your selection.

Ứng dụng của máy bơm hút giếng sâu

Máy bơm hút giếng sâu thường được dùng cho dân dụng các hộ gia đình sử dụng, với nhu cầu người tiêu dùng sử dụng nước ngày càng nhiều, bên cạnh nhiều hộ gia đình sử dụng nước thủy cục thì bên cạnh đó chúng ta thấy vẫn còn nhiều nơi vẫn còn sử dụng nước giếng, bởi vì nước giếng giúp chúng ta tiết kiệm đi chi phí sinh hoạt hằng ngày. Chúng ta có thể sử dụng nước thoải mái mà không cần phải lo sợ gì đến chi phí quá đắt hay lo sợ mỗi khi nó hết nước, thay vì chúng ta sử dụng nước thủy cục và nó là loại là máy bơm được đặt trên cạn do miệng giếng quá nhỏ, hơn nữa nó sẽ bớt đi phần nào chi phí lắp đặt, không quá khó khăn và nặng nề mỗi khi kéo lên, kéo xuống trong miệng giếng, bên cạnh đó thì chúng ta có thể yên tâm không phải sợ mất đi mỗi khi chúng ta đặt bơm chìm xuống dưới miệng giếng sâu.

Đặc điểm của máy bơm hút giếng sâu

Máy bơm hút sâu đặt trên cạn nó có hình dạng giống như máy bơm thủy cục, nó chỉ khác nhau về chức năng. khi đặt trên cạn khá là tiện lợi cho người sử dụng, nhưng độ cao của nó không quá 15m, nếu độ sâu quá 15m chúng ta cần phải sử dụng loại máy dùng cho công nghiệp, bởi vì nó có lưu lượng và công suất cũng như cột áp cao để đáp ứng được nếu nó có độ cao quá sâu ở dưới giếng. Các sản phẩm máy bơm đặt cạn đang được tiếp tục ứng dụng vào nhiều công trình trạm bơm đặt ở ven sông, trạm bơm các vùng trung du miền núi, cấp nước cho việc nuôi trồng thuỷ hải sản, bơm cấp nước sinh hoạt, khu đô thị và sản xuất, đặc biệt là ứng dụng cho cấp nước nông nghiệp vào mùa khô hạn, nắng nóng. Khi quý khách có nhu cầu muốn mua sản phẩm về máy bơm nước, hãy nhấc máy lên và liên lạc đến Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nhà cung cấp bơm hút giếng giá tốt nhất

Công Ty chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu tại khu vực phía nam, chuyên cung cấp nhiều loại máy bơm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt Thuận Hiệp Thành là phân phối chính hãng độc quyền có giấy chứng nhận, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng CO – CQ của một số thương hiệu bơm nước nổi tiếng như máy bơm nước Wilo, SAER, Faggiolati, Edi, YAMADA,  Zenit, Weston, Pentax, Lepono… và phiếu bảo hành tùy từng thương hiệu bảo hành 1 năm, hay 2 năm… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thuận Hiệp Thành, vấn đề về mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Bảo đảm công ty chúng tôi mang đến sự hài lòng bởi uy tín, cũng như sản phẩm chất lượng cao, an toàn đến quý khách hàng khi sử dụng nó.