MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Showing 1 – 24 of 44 results

Máy bơm nước công nghiệp là dòng máy bơm chuyên phục phụ trong các ngành sản xuất công nghiệp. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng trong công nghiệp, có độ bền cao, công suất lớn, giá thành tương đối cao vì các dòng bơm này đòi hỏi chất liệu cực tốt….

Bên cạnh đó còn có một số dòng máy bơm công nghiệp khác như Máy bơm hóa chất, máy bơm định lượng chuyên phục phụ cho các ngành hóa chất, thực phẩm, may nhuộm…Có thể nói các ngành công nghiệp hiện nay đều rất cần đến máy bơm.

Máy bơm nước công nghiệp có công dụng gì?

Trong các ngành xử lý nước thải và cung cấp nước đòi hỏi phải sử dụng các dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của các nhà máy này. Nước sẽ được bơm từ các bể nước cực lớn đến các hồ chứa có dung tích từ vài trăm khối nước đến vài ngàn khối nước để xử lý. Ngoài ra chúng còn được sử dụng rộng rãi trong các trạm bơm điều tiết nước cho người dân sử dụng hay bơm nước cung cấp cả một con sông.

he thong may bom nuoc cong nghiep

Có hai thương hiệu nỗi tiếng nhất luôn được các nhà máy sử dụng đó là máy bơm công nghiệp pentax là một trong các thương hiệu nỗi tiếng của Ý, Pentax luôn nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm phù hợp với công nghiệp và cả dân dụng. Các dòng máy bơm chìm nước thải của Pentax luôn được các nhà thầu tin dùng. Ngoài ra Pentax còn có các dòng bơm ly tâm trục ngang và trục đứng chuyên phục vụ cho các khu công nghiệp, bơm bù áp…

Dòng thương hiệu thứ hai đó là máy bơm công nghiệp ebara đây cũng là thương hiệu của Ý dòng bơm này rất được ưa chuộng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Được sử dụng nhiều trong các hệ thống tản nhiệt khu công nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà cao tầng hay các chung cư….

tram bom xu ly nuoc thai

Nhìn chung về giá máy bơm công nghiệp giữa hai hãng này chúng ta có thể nhận thấy rất rõ là chúng gần như xem xem nhau cả hai dòng này đều có chất lượng, độ bền tương đương nhau nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Máy bơm hóa chất sử dụng như thế nào?

Máy bơm hóa chất công nghiệp chuyên phục vụ cho các ngành bơm hóa chất, thuốc nhuộm, sản xuất thực phẩm….Nói chung các dòng bơm này bơm với lưu lượng thấp, có thể chịu được nhiệt độ và độ ăn mòn rất cao chính vì thế chúng thường được làm bằng các chất liêu cao cấp như inox cao cấp, nhựa cao cấp.

he thong bom hoa chat trong cong nghiep

Các loại bơm hóa chất mini chuyên dùng để sản xuất đóng chai nhỏ giọt các hóa chất hay thuốc…, còn các dòng bơm hóa chất bánh răng thì chuyên bơm các dung dịch đặc sệt có nhiệt độ cực cao dùng trong sản xuất thực phẩm, đáp ứng được nhu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có các máy bơm axit dùng trong các hệ thống tẩy rửa….

Nhìn chung giá máy bơm hóa chất hiện nay khá tốt so với thị trường trước kia, các mẫu mã đa dạng hơn và giá cũng đa dạng hơn trước. Bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu hơn từ tầm trung đến tầm cao cấp Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi và yêu cầu báo giá máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu của bạn


máy bơm nước công nghiệp loại nào tốt? | thương hiệu, cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm công nghiệp là gì | Chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy bơm công nghiệp | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm công nghiệp uy tín ở đâu | báo giá máy bơm công nghiệp chính hãng giá rẻ tại tphcm


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: