APP

5.00 out of 5
2,050,000 ₫
Showing all 2 results

Máy Bơm Nước APP – Thương hiệu uy tín chất lượng cao

Máy bơm nước APP được sản xuất tại Đài Loan, là thương hiệu uy tín với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế tạo máy bơm nước, phân phối rộng khắp các quốc gia. APP đa dạng sản phẩm và mẫu mã với 200 sản phẩm và hơn 30 dòng đặc trưng. Phục vụ tối đa nhu càu khách hàng.

Thương hiệu APP có các dòng sản phẩm như:

– Bơm chìm nước thải mini được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa sử dụng để bơm nước thải sạch, tuần hoàn nước, bơm hoàn non bộ, đài phun nghệ thuật.

– Bơm chìm nước thải sử dụng điện bình 12V

– Bơm chìm hố móng, hút bùn loãng với các dòng có phao và không phao, mẫu mã đa dạng phù hợp với bơm chìm nước thải sạch, bơm bùn loãng có lẫn tạp chất .

– Bơm chìm nước thải có dao cắt, được dùng trong môi trường nước có lẫn rác, là giải pháp tối ưu trong việc xử lý nước thải có rác.

– Bơm chìm hố móng được thiết kế với cánh chữ C, dùng để bùn đặc,…

– Bơm chìm hóa chất bơm được các axit có độ PH>=5, thiết kế hoàn toàn bằng Inox, tránh tác dụng hóa học ăn mòn máy bơm, và gây hỏng.

– Bơm dân dụng bao gồm bơm đẩy cao và bơm tăng áp.

+ Bơm đảy cao được thiết kế đầu JET chuyên hút sâu và đẩy cao ( mã PW), bơm giếng…

+ Bơm tăng áp gồm bơm tăng áp biến tần, bơm tăng áp thường với đầu Inox và thân bằng gang.

– Bơm ly tâm trục ngang:

+ Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh ( cánh Inox).

+ Bơm ly tâm trục ngang cánh kín.

+ Bơm ly tâm trục ngang cánh hở

– Bơm ly tâm trục đứng nhiều tầng cánh ( cánh bơm bằng Inox)

– Bơm chuyên dụng bơm thực phẩm, hóa chất trong ngành công nghiệp chế biến.

– Máy thổi khí con sò

– Bơm hỏa tiễn 4Inch

– Cùng  một số phụ kiện máy bơm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ banmaybomnuoc.com để được tư vấn chi tiết về máy bơm. Hiện nay công ty TNHH Thuận Hiệp Thành độc quyền phân phối máy bơm thương hiệu APP tại Việt Nam với chính sách giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chính sách giá cùng chất lượng máy bơm tốt nhất, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy bơm nước, quý khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Khách hàng có thể trực tiếp đến xem máy tại cửa hàng tại 837 đường 3 tháng 2 – phường 7 – quận 11- TP.HCM.


cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm APP là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước APP uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm APP chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom nuoc APP


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: