ROTOFLUID

Showing all 2 results

Máy bơm nước ROTOFLUID là thương hiệu máy bơm nước chuyên dụng đến từ Ấn Độ. Thương hiệu Rotofluid chuyên cung cấp sản phẩm đầu máy bơm bánh răng rời trục dùng để bơm hóa chất, thực phẩm, dung dịch đặc sệt, dung dịch có nhiệt độ cao.

Nay dòng sản phẩm bơm bánh răng rời trục Rotofluid đã được phân phối tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu bơm các chất đặc thù của các doanh nghiệp Việt mà các loại bơm khác trên thị trường trước đây không đáp ứng tốt 100%.

Cấu tạo máy bơm nước ROTOFLUID

Đầu bơm bánh răng rời trục Rotofluid Ấn Độ được phân phối tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính với các ưu điểm khác nhau, nhằm đáp ứng tối ưu cho nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Đầu bơm bánh răng bằng gang Rotofluid: Đầu bơm được làm bằng gang đúc, cánh bơm  được làm bằng gang, phốt bơm được làm bằng 2 loại vật liệu đó là bạc đồng và amiang.

Đầu bơm bánh răng bằng inox Rotofluid: Đầu bơm và cánh bơm được làm bằng inox 316, phốt bơm được làm bằng 2 loại vật liệu là amiang và cơ khí. Dòng sản phẩm này đạt tiêu chuẩn vi sinh, có thể bơm được thực phẩm và nước tinh khiết.

Bên cạnh việc phân phối đầu bơm bánh răng Rotofluid chính hãng, công ty Thuận Hiệp Thành còn cung cấp trọn bộ máy bơm bánh răng rời trục với đầu bơm Rotofluid và motor Teco chính hãng, giúp cho những quý khách hàng có nhu cầu muốn trang bị trọn bộ bơm có thể có được sản phẩm với chất lượng đúng yêu cầu một cách dễ dàng và an tâm hơn.  Sản phẩm trọn bộ được cung cấp cho khách hàng với lời cam kết chắc chắn về chất lượng cũng như giá cả và chế độ hậu mãi về sau.

Ứng dụng của máy bơm nước ROTOFLUID

Máy bơm bánh răng ROTOFLUID chuyên dùng để bơm các chất đặc thù trong các ngành công nghiệp như công nghiệp thực phẩm, hóa chất, hóa mỹ phẩm, sản xuất nước tinh khiết,….các chất có độ nhớt cao, các chất đặc sệt và nhiệt độ cao khác. Đầu bơm có phốt bạc đồng có thể bơm được dung dịch dưới 100 độ C. Đầu bơm có phốt amiang có thể bơm được dung dịch lên đến 120 độ C. Đầu bơm có phốt cơ khí có thể bơm được dung dịch lên đến 250 độ C.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đầu bơm bánh răng rời trục Rotofluid Ấn Độ hoặc cần tìm catalogue của sản phẩm để tiện tìm hiểu thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp nhanh chóng và tận tình nhất. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành – Đơn vị phân phối các dòng máy bơm nước uy tín nhất Việt Nam – là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi quý khách hàng. Cung cấp bơm bánh răng rời trục Rotofluid toàn quốc với giá tốt nhất, hàng nhập khẩu 100%, cam kết có giấy chứng nhận chất lượng và giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!