ĐẦU BƠM RỜI TRỤC

Showing the single result

đầu bơm rời trục là thiết bị rất tiện lợi cho các ngành công nghiệp cũng như trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nó là một đầu bơm có buồng bơm, cánh bơm và phốt máy bên trong. Hoặt động trên  nguyên lý truyền động dựa vào động cơ điện hay diesel khi lắp đặt trực tiếp vào đầu bơm. Đầu bơm công nghiệp có thể được lắp vào các động cơ khác nhau có công suất từ lớn đến nhỏ.

Các loại đầu bơm nước công nghiệp phổ biến hiện nay

  • Nhìn chung trên thị trường hiện nay đầu bơm rời trục công nghiệp có rất nhiều các thương hiệu và mẫu mã rất đa dạng cả về giá thành, tính năng hay công dụng cũng khác nhau. Thí dụ thương hiệu Pentax có các đầu bơm công xuất lớn như dòng Pentax CA thường được sử dụng cho việc cung cấp và điều tiết nước ở các trạm bơm, khu cấp nước, khu công nghiệp….Ngoài ra còn có thể sử dụng cho các ngành nuôi trồng thủy hải sản.
  • Còn có một số dòng đặt trưng khác chuyên sử dụng để bơm hóa chất như đầu bơm bánh răng rotofluid hay đầu bơm hóa chất maruti….Các dòng này có đầu bơm nhỏ hơn các đầu bơm khác vì chúng thường sử dụng để bơm các hóa chất với lưu lượng thấp hơn so với các dòng đầu bơm sử dụng để bơm nước.

Báo giá đầu bơm rời trục tốt nhất hiện nay

  • So với các công ty khác phải nói công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là công ty đi đầu trong lĩnh vực bơm nước tại Việt Nam chính vì thế nên giá đầu bơm rời trục của chúng tôi sẽ tốt hơn so với các công ty khác cả về mặt chiết khấu, chế độ hậu mãi bảo hành sau này và chất lượng sản phẩm cũng vậy.
  • Chúng tôi chỉ bán đầu bơm rời trục chính hãng và cam kết 100% đối với khách hàng đảm bảo cung cấp đầy đủ CO, CQ cho khách hàng.

cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của đầu bơm rời trục là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán đầu bơm rời trục uy tín ở đâu | bảng báo giá đầu bơm rời trục chính hãng giá rẻ tại tphcm | đầu bơm rời trục công nghiệp tại hcm


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: