Bơm Trục Ngang Đầu Inox Franklin

Showing all 8 results

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox Franklink MH nhập khẩu 100% từ Italy – Lưu lượng nước lớn – Lực đẩy mạnh – Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – Đủ CO,CQ. Thiết bị bảo hành chính hãng 12 tháng.

Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH – 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11 TP HCM – Hotline: (08) 6264 3077 –  0907 909 163 (Ms. Trang).

Bơm Franklin MH được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Là thương hiệu nổi tiếng được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox Franklink MH

VẬT LIỆU CẤU TẠO BƠM TRỤC NGANG ĐẦU INOX FRANKLIN:

cau-tao-bom-ly-tam-truc-ngang-franklin

SƠ ĐỒ LƯU LƯỢNG BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX FRANKLIN MH:

SO-DO-LUU-LUONG-MAY-BOM-LY-TAM-TRUC-NGANG-DAU-INO-FRANKLIN-MH

MÁY BƠM LY TÂM FRANKLIN MH ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG MỤC ĐÍCH GÌ?

  • Bơm cấp nước cho các hệ thống sản xuất đòi hỏi áp lực cao.
  • Bơm trung chuyển nước trong công nghiệp.
  • Vận chuyển nước cho nhu cầu sinh hoạt.
  • Bơm tưới tiêu, chăn nuôi, thủy lợi,…

Máy bơm nước Franklin là sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thị trường quốc tế. Franklin luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ đi kèm với tính đa dụng, nâng cao hiệu năng sử dụng của người dùng.

Máy bơm trục ngang Franklin với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn.

BẠN CẦN MÁY BƠM TRỤC NGANG TỐT GIÁ HỢP LÝ? Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử sụng của bản thân. Bên cạnh đó giảm thiểu tối đa chi phí và tối ưu ngân sách cho công trình của bạn.