Máy Bơm Dân Dụng Đầu Gang Pentax

Showing all 15 results

KINH NGHIỆM MUA MÁY BƠM DÂN DỤNG ĐẦU GANG PENTAX (CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG)

Tôi tặc lưỡi bỏ tiền ra mua một cái máy bơm dân dụng Pentax hơn sáu triệu đồng nhưng không nghĩ rằng nó lại mang đến nhiều bất ngờ cho bản thân như vậy.

Kể từ hôm ôm bơm về lắp vô đến nay, ta nói mỗi lần nó chạy mà êm ru, nhiều khi tôi cứ thắc mắc không biết máy có hư không mà chẳng nghe tiếng động cơ chạy gì cả. Máy khỏe lắm, bơm chỉ một lúc là đã đầy bồn, tôi tiết kiệm được khối tiền điện. Cứ cái đà này thì không chóng thì chày tôi cũng thu về 6 triệu ngon ơ thôi.

CÂU CHUYỆN MUA MÁY BƠM NƯỚC PENTAX CỦA ANH NÔNG DÂN

Mùa lúa mấy năm trước tôi được thằng bạn thân mách nước cho, nên khăn gói lên xài gọn tậu một con bơm nước về tưới vườn. Trước đây tôi toàn xài mấy hãng bơm của Việt Nam với Trung Quốc, mấy anh ở cửa hàng kiu sao thì mình nghe vậy, chứ cũng chẳng biết cái hãng nó là cái chi.

Vốn dĩ tôi cũng chẳng có cái ý nghĩ đi mua bơm làm gì, trước giờ vẫn cứ xài mấy cái bơm bán ở huyện, độ 1, 2 năm thay mới một lần cũng thành quen. Nhưng thằng bạn thân nó lại ngồi làm cả một bài toán chi phí gì gì đó, nghe cũng mùi tai, nghĩ nghĩ cũng tiết kiệm được mớ lớn, thế là tôi liền làm ra quyết định đi mua máy bơm nước ở tphcm.

Tôi còn nhớ hôm đó trời nắng như đổ lửa, tôi lượn mấy vòng ở khu chợ bán bơm nhưng chẳng được cái nào ưng ý. Thật ra thì giá cả phải nói là cũng ổn nhưng ngặt nổi chẳng có gì đảm bảo, mua mấy con bơm này, tôi thà về chợ huyện mua cho xong. Lò dò thế nào, tôi tìm đến một cửa hàng khá lớn trên đường 3/2, chỗ này người ta chỉ trưng bày có duy một dòng máy bơm pentax ý mà thôi. Tôi tò mò vào xem. Nói chung cũng được tư vấn kĩ càng, hỏi đông hỏi tây một hồi thì đại khái nắm được phần nào về nhãn hàng này.

Bơm Pentax là dòng máy bơm của Ý sản xuất, nhập khẩu về Việt Nam. Người ta có giấy tờ chứng nhận hẳn hỏi, mấy cái giấy nhập khẩu CO,CQ gì đó, cô nhân viên bán hàng nói khi mua họ sẽ cấp cho tôi. Nghĩ nghĩ cũng được cái hư vinh, mốt đem mấy cái giấy đó cho mấy ông gần xóm lé mắt chơi. Bơm này nó ghi thông số bơm được bao nhiêu là chắc chắn bơm được bấy nhiêu, chứ không như đồ của mấy ông China đâu. Vẻ ngoài thì cũng đẹp mắt, màu xanh nhìn sang phải biết. Ôm lên thấy đầm tay, cảm giác rất tốt. Tôi nhìn là đã thấy thích con mắt rồi. Nghe mấy cô tư vấn, giải thích đầy đủ tôi cũng ham. Hỏi giá thì tính ra cao hơn mấy con hàng tôi xài. Mà đúng thôi, người ta đồ Italy mà, không cao có khi lại là lừa đảo.

Tôi lò dò một bên đếm coi còn bao nhiêu đồng, một bên vẫn luyên thuyên hỏi cái nọ cái kia, ước chừng cũng cả tiếng đồng hồ, tôi học được bao thứ về máy bơm. Cuối cùng tôi tặc lưỡi bỏ tiền ra mua một cái máy bơm dân dụng Pentax hơn sáu triệu đồng nhưng không nghĩ rằng nó lại mang đến nhiều bất ngờ cho bản thân như vậy.

Kể từ hôm ôm bơm về lắp vô đến nay, ta nói mỗi lần nó chạy mà êm ru, nhiều khi tôi cứ thắc mắc không biết máy có hư không mà chẳng nghe tiếng động cơ chạy gì cả. Máy khỏe lắm, bơm chỉ một lúc là đã đầy bồn, tôi tiết kiệm được khối tiền điện. Cứ cái đà này thì không chóng thì chày tôi cũng thu về 6 triệu ngon ơ thôi.

Ờ, thêm một cái nữa là mấy mùa lúa rồi, con bơm nhà tôi vẫn chạy tốt, không phải thay thiếc gì cả. Mỗi lần mấy ông hàng xóm qua nhà cứ trầm trồ khen bảo “Đợi xong vụ này chắc chắn phải tậu một con về xài. Anh ba coi vậy mà có mắt nhìn đồ ghê”. Tôi nghe xong thấy mát từng khúc ruột. Thôi thôi, sáu triệu này là đáng giá thật rồi!

NHẮC BÀ CON MỘT CHÚT LƯU Ý KHI ĐI MUA MÁY BƠM HIỆU PENTAX

– Để ý kĩ cái tem máy, nó ghi thông số trên đó, mình coi rồi hỏi người ta để khỏi mua lố, với đồ thật mới có tem nha.

– Mua hàng mình nói với nhân viên rõ nhu cầu của mình để người ta hỗ trợ mình chọn con bơm cho đúng, đừng để phí tiền mua loại to quá hoặc nhỏ quá lại không dùng được.

– Nhớ tìm cửa hàng uy tín để tránh mua nhầm hàng giả nha. Cái chỗ bên 3/2 bữa tôi mua là đại lý máy bơm pentax chính hãng đó, ai cần địa chỉ thì nói tôi cho. Hình như là 837 đường 3/2 Phường 7 Quận 11, bà con ghé vô đó coi thử.